Hỗ trợ trực tuyến [X]
link ảnh của bạn

dich vu bao ve hai phong

THÔNG ĐIỆP GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

 

"Kính gửi Quý khách hàng thân thiết của Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Kiên Cường Hải Phòng !

 Đầu tiên, Dịch vụ bảo vệ Kiên Cường Hải Phòng xin gửi lời chào thân ái và lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách hàng - những người luôn tin yêu và dành sự tin tưởng đến Dịch vụ bảo vệ Kiên Cường Hải Phòng trong suốt thời gian vừa qua.Kể từ ngày đầu thành lập đến nay Dịch vụ bảo vệ Kiên Cường Hải Phòng đã nhanh chóng được  Quý khách hàng  đón nhận và đặt niềm tin. Hình ảnh của những nhân viên bảo vệ mặc áo xanh da trời đeo logo của Dịch vụ bảo vệ Kiên Cường Hải Phòng  hiện diện trên nhiều tuyến phố, nhiều nhà hàng,nhà máy, công trình  ở Hải Phòng, Hà Nội… đã trở nên thân thuộc  suốt gần bốn năm qua. Có thể nói đó là thành quả từ sự nỗ lực không biết mệt mỏi, bởi tư duy sâu sắc bắt nguồn từ khát khao cháy bỏng của đội ngũ sáng lập công ty cùng sự chung lòng của cán bộ nhân viên và hơn hết là từ sự quan tâm, chia sẻ, chỉ bảo của Quý khách hàng  

Dịch vụ bảo vệ Kiên Cường Hải Phòng vô cùng tự hào được cấp chứng chỉ quốc tế ISO 9001:2000 cùng nhiều phần thưởng và chứng nhận  cao quý khác  về chất lượng dịch vụ  và thương hiệu sản phẩm. Nhưng trên tất cả, niềm hạnh phúc đích thực của những người cung cấp dịch vụ chúng tôi là tình cảm của khách hàng, đối tác dành cho Dịch vụ bảo vệ Kiên Cường Hải Phòng.  Vì sự tin yêu đó, một lần nữa xin cám ơn mọi người, cám ơn cơ quan truyền thông, các diễn đàn, mạng xã hội đã có sự ủng hộ vô cùng to lớn ngay từ những ngày đầu tiên.

Thực tế cho thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi  đã định vị nên vị thế của thương hiệu, tạo dựng lòng tin yêu nơi khách hàng . Để làm nên chất lượng dịch vụ vượt trội , Dịch vụ bảo vệ Kiên Cường Hải Phòng đã thiết lập nên hệ thống quản lý của riêng mình với sự tuân thủ chặt chẽ. Đảm bảo sự chuyên nghiệp cho hệ thống , Dịch vụ bảo vệ Kiên Cường Hải Phòng đã sử dụng đội ngũ chuyên gia, tư vấn lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo đảm an ninh trật tự   Những giáo trình đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và cấp tiến nhất được chúng tôi áp dụng.  Cách thức, quy trình tuyển chọn, sàng lọc, đánh giá nhân sự của chúng tôi cũng luôn được cập nhật theo tiêu chuẩn ngày một cao hơn.  

Xin được dùng chính lời chia sẻ của những người sáng lập ra công ty để nói lên lời tri ân và tình cảm chân thành nhất của chúng tôi với Quý khách hàng : “ Chúng tôi đầu tư vào ngành này là xuất phát từ trái tim. Mỗi người, mỗi gia đình, mỗi công ty được đảm bảo an toàn là chính chúng tôi được an toàn, hãy làm tốt cho người, ắt sẽ tốt cho mình, mình sống ngày hôm nay mà không ân hận ngày hôm qua”

 

 CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ KIÊN CƯỜNG HẢI PHÒNG

BẢO ĐẢM TƯƠNG LẠI BẠN 

 


 

 

Blowjob